Văn phòng ảo Việt Nam

                                            ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ẢO?

  Văn phòng ảo IRT cung cấp đa dạng gói dịch vụ nhưng mỗi gói lại phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp khác biệt.

Nhiều công ty nước ngoài hoặc công ty tại các tỉnh thành khác có nhu cầu mở rộng thị trường ở thành phồ Hồ Chí Minh đang cần tìm một địa điểm đặt văn phòng đại diện. Đa số các công ty mở văn phòng đại diện để tiện cho việc liên lạc, cung cấp thông tin, hỗ trợ cho công ty mẹ tiếp cận thị trường mới và đối tác mới. Sau đó, công ty sẽ chính thức đầu tư một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhiều rủi ro, có thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu thị trường trước khi bắt đầu một hoạt động kinh doanh thật sự. Vì vậy, nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc và nhân sự của công ty thường không nhiều, chỉ cần một địa chỉ làm việc thuận tiện, dễ đi lại và công cụ hỗ trợ liên lạc giữa các khu vực hoặc các nước. thuê văn phòng gói tiết kiệm hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp nước ngoài, IRT hỗ trợ cả địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm và hệ thống liên lạc phi quốc gia, và giá cho gói dịch vụ này rất nhỏ.

 

VANPHONGAOVIETNAM-irt

Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh tại nhà hay qua mạng, IRT khuyên dùng thuê văn phòng gói phổ thông . IRT trang bị cho doanh nghiệp một số điện thoại bàn cố định. Điều đặc biệt là doanh nghiệp có thể nhận điện thoại bàn bằng máy tính, điện thoại di động hoặc điện thoại không dây, chỉ cần khu vực làm việc của bạn có kết nối Internet. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh khi các cá nhân có nhu cầu mở công ty kinh doanh,  thuê văn phòng gói doanh nhân lại thích hợp với các cá nhân làm việc theo dự án. Tính chất công việc đòi hỏi họ di chuyển khá nhiều nhưng vẫn cần liên lạc với nhân viên và nhận thông tin của khách hàng, đối tác. IRT sẽ trang bị tổng đài nội bộ riêng cho bạn để bạn có thể trả lời thông tin khách hàng dù đang làm việc ở đâu. Ngoài ra, việc liên lạc giữa các cá nhân trong một tổng đài nội bộ hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm tối đa cho bạn. Khi cần bàn bạc công việc với các thành viên của mình, IRT sẽ hỗ trợ phòng họp tiện nghi ngay tại văn phòng ảo.

Riêng đối tượng khách hàng là các công ty mới thành lập, thuê văn phòng gói VIP là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài hỗ trợ đăng ký kinh doanh, cung cấp địa chỉ giao dịch, mạng điện thoại liên lạc, công ty mới thành lập còn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ sổ sách kế toán hàng tháng. Điều này giúp doanh nghiệp bớt bỡ ngỡ với các thủ tục hành chính liên quan tới cơ quan Thuế. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc của doanh nghiệp tương đối nhiều nên chúng tôi hỗ trợ tối đa chỗ ngồi làm việc, thiết bị văn phòng, và phòng họp chuyên dụng. Doanh nghiệp không cần bỏ nhiều công sức, thời gian, tiền bạc vẫn có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, năng động và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn muốn biết thêm?

? IRT – Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ văn phòng ảo
? Để tìm hiểu về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ qua:
? Hotline: (028) 39250205 – 0938567972 (Mr. Thọ)‬ để được tư vấn trực tiếp.
? Office address: Tầng 4, Toàn nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Bến Thành . Quận 1
? Email: tho.huynh@irt.vn
? Website: www.irt.vn