KHỞI NGHIỆP TỪ VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1

   Khi đặt văn phòng đặt văn phòng đại diện, doanh nghiệp luôn cân nhắc đến yếu tố địa điểm đầu tiên vì nó góp phần trực tiếp đến thành công của hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp luôn cần một vị trí dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu và kết nối với các đối tác, nhà cung cấp hay các kênh phân phối. Khách hàng thường dễ nhớ các địa điểm quen thuộc, và đánh giá cao các công ty hoạt động tại khu vực trung tâm như quận 1 – Sàigòn.

Quận 1 là khu vực sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung các cơ quan đầu não của chính quyền, lãnh sự quán các nước, các cao ốc lớn nhất cả nước. Gần như tất cả công trình kiến trúc, trung tâm thương mại, địa điểm tham quan nổi tiếng đều đặt tại quận 1.Vị thế đắt địa của quận 1 luôn thu hút rất nhiều rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đến làm việc. Vì thế, giá thuê mặt bằng tại đây luôn cực kì đắt đỏ. Chi phí thuê văn phòng chỉ thấp hơn tiền thuê nhân viên, chiếm một khoảng khá lớn trên tổng chi phí hàng tháng.

vanphong ao-QUAN-1

Giải pháp cho các doanh nghiệp muốn đặt văn phòng đại diện nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách chính là dịch vụ văn phòng ảo IRT. Văn phòng đặt tại lầu 06 tòa nhà Khang Thông, ngay điểm giao giữa 2 con đường lớn của quận 1: Nguyễn Thị Minh Khai và Cách Mạng Tháng Tám. Đây được xem như vị trí vàng vì không chỉ được bao bọc xung quanh bởi chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, các cao ốc, nhà hàng, khách sạn…mà còn là điểm nối giữa các quận 1, 3, 4, 10, và quận Bình Thạnh. Địa điểm kinh doanh thuận lợi sẽ mang đến nhiều nguồn lợi cho doanh nghiệp vì quận 1 tập trung rất nhiều bộ máy chính quyền, công ty trong nước và cả đa quốc gia.

Chúng tôi cho thuê văn phòng ảo với nhiều mức giá, từ 399.000 – 1.999.000 đồng tùy theo nhu cầu, mục đích và gói dịch vụ doanh nghiệp sử dụng.Nhìn chung, tất cả các gói dịch vụ đều có chung ưu điểm cung cấp vị trí đẹp để đăng ký kinh doanh, không gian chuyên nghiệp để làm việc, và các công cụ liên lạc tiên tiến. Mức phí này rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang cần cắt giảm chi phí và nhân công. IRT hỗ trợ luôn cả những vấn đề văn thư, hành chính giúp doanh nghiệp không cần thuê nhiều nhân viên vẫn có thể hoạt động bình thường được. Những doanh nghiệp chỉ cần văn phòng đại diện đểđăng ký kinh doanh, giao, nhận thư từ và liên lạc có thể thuê văn phòng gói tiết kiệm . Chi phí trọn gói cho gói dịch vụ này chỉ 399.000 đồng, một khoản rất nhỏ lại có thể Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, xây dựng uy tín với khách hàng.

Nếu doanh nghiệp có yêu cầu cao hơn có thể tham khảo bảng giá thuê văn phòng ảo hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Số điện thoại: +0938588995 ( Miss Yến )

Email: yen.ngo@irt .vn

Địa chỉ : Tầng 4, Tòa nhà Khang Thông , Số 67, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh