Địa chỉ kinh doanh .

              Địa chỉ kinh doanh .

Địa chỉ kinh doanh công ty văn phòng ảo  , văn phòng nầy chỉ phù hợp với đại diện hoặc văn phòng đại diện , công ty mẹ ở rất xa như các quận huyện, tỉnh nhỏ muốn có địa chỉ vàng tại trung tâm thành phố  thuê văn phòng quận 1 để tiện việc giao dịch với khách hang. Đây là loại văn phòng nầy tiết liệm nhân lực nên không có nhân viên thường trực. Mọi việc nhận điện thọai, chuyển fax,tiếp nhận ý kiến khách hàng đều do tiếp tân công ty cho thuê văn phòng ảo giao dịch. Nên gọi là địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo,tạo điều kiện cho các công ty gia đình, mới thành lập và các công ty nhỏ có một triển vọng kinh doanh tuyệt vời, tận dụng cơ sở vật chất tuyệt hảo và giảm thiểu chi phí. dịch vụ văn phòng ảo

Hãy để chúng tôi xử lý thư từ của bạn, không còn phải mất thời gian làm việc với bưu tá hoặc mệt mỏi chờ những kiện hàng quan trọng khiến công việc của bạn đình đốn. Chúng tôi sẽ nhận tất cả thư từ, hàng hóa và fax sau đó chuyển mọi thứ đến cho bạn.

Giúp bạn kiểm soát thời gian và không gian làm việc, để có năng suất tối đa và tập trung nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi chỉ trong 1 giờ bạn sẽ có một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp  của văn phòng  cho thuê văn phòng ảo, đội ngũ lễ tân xử lý điện thoại, thư từ và thời gian làm việc thường xuyên tại một trong những văn phòng của chúng tôi bất cứ khi bạn cần.Bạn sẽ có ngay :

  1. Địa chỉ giao dịch và đăng ký GPKD.
  2. Khu vực tiếp khách chung
  3. Lễ tân, tiếp khách
  4. Địa chỉ nhận thư, bưu phẩm.

Với giá không thể nào rẽ hơn   ! Chi phí 299.000 vnđ/tháng

? IRT – Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ văn phòng ảo
? Để tìm hiểu về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ qua:
? Hotline: (028) 39250205 – 0938567972 (Mr. Thọ)‬ để được tư vấn trực tiếp.
? Office address: Tầng 4, Toàn nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Bến Thành . Quận 1
? Email: tho.huynh@irt.vn
? Website: www.irt.vn