Các loại văn phòng cho thuê được ưa thích !

 Các loại văn phòng cho thuê được ưa thích !

 Giới thiệu văn phòng văn phòng ảo..

( Virtual Office ) được gọi tên là văn phòng làm việc ở xa   Mô hình “văn phòng ảo” ra đời nhằm phục vụ cho các công ty mới lập nghiệp với tinh thần tiết kiệm, thuận tiện và tiện nghi, bộ mặt văn phòng chuyên nghiệp. phòng họp lịch sự để gặp gỡ đối tác.
   Đối tượng có thể là:    Doanh nghiệp có văn phòng tại gia, trong hẻm hoặc ở xa trung tâm không tiện giao tiếp với khách hang, có nhà máy đặt xa trung tâm TpHCM, doanh nghi ệp cần tận dụng cơ sở vật chất để giảm thiểu chi phí ban đầu, làm việc theo nhóm, dự án…Và những công ty nhỏ phát xuất t ừ khởi nghiệp văn phòng ảo.

  vanphongchiase-vanphongao

     Văn phòng chia sẽ là gì? văn phòng chia sẻ   giống như một sự kết hợp của truyền thông giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi tính văn phòng chuyên nghiệp vẫn còn các công ty để dùng chung các tiện ích của văn phòng từ phòng họp, lễ tân, máy in hay các nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ…

       Một văn phòng chia sẻ là một sự kết hợp của truyền thông sống off-site và các dịch vụ địa chỉ cho phép các doanh nghiệp giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi duy trì tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Thuật ngữ này thường xuyên bị nhầm lẫn với “trung tâm kinh doanh văn phòng” hay “bộ điều hành” có nhu cầu thuê thông thường trong khi một văn phòng chia sẻ thực sự không yêu cầu chi phí.
        Văn phòng ảo hoặc văn phòng chia sẻ. Văn phòng ảo là một sự gộp thành của truyền thông trực tiếp ở xa và các gói hỗ trợ cho phép người sử dụng giảm bớt chi phí văn phòng truyền thống trong khi điều hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Văn phòng trọn gói

   Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cho công ty mình 1 văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố ? cần thuê văn phòng ảo,

      Văn phòng trọn gói là giải pháp tối ưu cho bài toàn kinh tế này dành cho các doanh nghiệp vừa thành lập.

       Văn phòng trọn gói còn gọi là Văn phòng đại diện, là giải pháp linh động, hiệu quả với chi phí thấp thay thế văn phòng sang trọng truyền thống, phù hợp cho Doanh Nghiệp nhỏ hay văn phòng đại diện với 1 – 5 nhân viên.

     Mọi tiện nghi cần thiết như phòng họp, máy photocopy, máy fax,… đã được trang bị sẵn, và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp bao gồm tiếp tân, thư ký, kế toán, thông dịch,…do công ty văn phòng ảo giúp đỡ.