CÂN NHẮC VĂN PHÒNG ẢO CHO NHU CẦU SỬ DỤNG NGẮN HẠN

           CÂN NHẮC VĂN PHÒNG ẢO CHO NHU CẦU SỬ DỤNG NGẮN HẠN.

Bắt tay vào tìm kiếm nơi đặt trụ sở văn phòng, bạn thường lựa chọn nơi làm việc cố định, và thật sự sẽ không quá khó khăn để thuê một văn phòng lâu dài trong một tòa nhà lớn. Tuy nhiên, đôi khi bạn chỉ cần một nơi làm việc trong vài tuần hoặc vài tháng, lại rất khó để tìm kiếm. Các đơn vị cho thuê văn phòng không cung cấp văn phòng ngắn hạn. Họ bắt buộc bạn ký hợp đồng thuê dài hạn nếu muốn thuê văn phòng, mặc dù bạn không cần không gian làm việc cho một năm hay vài năm. Ngay lúc này, văn phòng chia sẻ là một chọn thích hợp vì bạn có kí hợp đồng ngắn hạn để thuê theo tháng hay thậm chí là thuê theo ngày, theo buổi.

   Chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng

Công ty văn phòng ảo IRT cung cấp các gói dịch vụ dài hạn hay ngắn hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thuê văn phòng, phòng họp một vài tháng, một vài tuần, hay chỉ 1 ngày. Bạn không phải trả tiền cho thời gian bạn không sử dụng văn phòng, phí dịch vụ chỉ phát sinh vào khung thời gian bạn làm việc. Bạn không bị ràng buộc lâu dài với chúng tôi, và bạn có thể di chuyển nơi làm việc dễ dàng, bất cứ khi nào bạn muốn.Các lựa chọn ngắn hạn có thể giúp bạn giải quyết các rắc rối phát sinh đột xuất. Một công ty đang sửa chữa văn phòng cần một nơi làm việc tạm thời đợi sửa chữa hoàn chỉnh nội thất văn phòng, hoặc công ty cần thuê văn phòng ảo trong thời gian tìm kiếm nơi làm việc mới. Sự linh hoạt này cũng hữu ích cho các cá nhân làm việc tạm thời tại thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp hoạt động theo dự án, hay đơn giản là muốn trải nghiệm một môi trường làm việc mới tại trung tâm quận 1.

vanphongaotrungtamsaigon

Bên cạnh đó, rất khó tìm một không gian vừa đủ cho một nhóm ít người. Đôi khi bạn chỉ cần một phòng họp cho nhóm làm việc hay một khu vực tiếp khách nhưng văn phòng cho thuê ở các tòa nhà thường quá lớn, diện tích tối thiểu tới 60 m2 hoặc cả một tầng lầu. Ngược lại, văn phòng ảo giúp bạn không cần thuê bất kì m2 nào, phòng họp, phòng làm việc, phòng tiếp khách, và lễ tân luôn sẵn sàng để phục vụ. Việc bạn quan tâm là trả phí chính xác cho thời gian bạn làm việc, và không gian bạn cần.

Chúng tôi cung cấp cho bạn 4 lựa chọn: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, phòng làm việc riêng, và thuê phòng họp. Riêng  dịch vụ văn phòng ảo, bạn phải ký hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm còn các dịch vụ còn lại đều hỗ trợ thuê theo buổi hoặc theo ngày. Dĩ nhiên, nếu thời gian thuê càng lâu, phí dịch vụ sẽ càng thấp. Vui lòng liên hệ với nhân viên IRT để biết thêm thông tin chi tiết hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá thuê văn phòng ảo tại đây.

Số điện thoại: +028.39250205 -0938588995 ( Miss Yến )

Email: yen.ngo@irt.vn

Địa chỉ:67, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh