Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

11/01/2015 1 comment

Giới thiệu về  IRT Business Center – dịch vụ văn phòng ảo

Cám ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi IRT

IRT  sinh ra là để phục vụ quý khách , để phụng sự xã hội và giải quyết các vấn đề về văn phòng ,IT , hỗ trợ việc kinh doanh cho quý vị về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

IRT tiền thân là trung tâm văn phòng ảo  với  website : www.thuevanphongao.com    được thành lập vào năm 2009 khi đất nước Việt Nam đang có những chuyển mình vượt bậc về môi trường kinh doanh tại Việt Nam được cải thiện và ngày càng thuận lợi cho doanh nghiệp .

IRT  khởi động dự án Hệ thống Business Center trên toàn ASEAN từ cơ sở đầu tiên tại Toà nhà hạng B +   : Toà khà Khang Thông  nơi bao quanh bởi nhiều con đường cửa ngõ vào Thành Phố Sài Gòn , nhiều khách sạn 5 sao ,  nhà hàng cao cấp và giáp với Uỷ Ban Nhân Dân TP ,  Dinh Độc Lập ,  chợ Bến Thành  nơi được coi là sầm uất nhất Thành Phố Hồ Chí Minh .

Với triết lí kinh doanh là làm cho khách hàng hài lòng  và tiết kiệm cho chi phí đầu tư của khách hàng, IRT sẽ mở rộng các cơ sở ra nhiều thành phố lớn trên cả nước Việt Nam trong năm 2015 và vươn ra phục vụ cộng đồng ASEAN vào năm 2016.

Sứ mệnh của IRT là  :  Tới  Tháng 12 năm 2020 giúp cho một vạn (10.000 )   doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp (start up )thành công . Và phục vụ cho 5000 doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng tại Việt Nam.

  1. dia chi kinh doanh van phong ao
  2. […] Giới thiệu về công ty […]
  1. khoi nghiep van phong ao
  2. […] Giới thiệu về công ty […]
  1. van phong ao Saigon
  2. […] Giới thiệu về công ty […]
  1. van phong chia se , khoi nghiep van phong ao
  2. […] Giới thiệu về công ty […]
  1. CÂN NHẮC VĂN PHÒNG ẢO CHO NHU CẦU SỬ DỤNG NGẮN HẠN - Văn phòng ảo IRT dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất
  2. […] Giới thiệu về công ty […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>