Giới thiệu IRT Business Center

                                  Giới thiệu về IRT Business Center

                     Cám ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi IRT

          IRT sinh ra là để phục vụ quý khách , để phụng sự xã hội và giải quyết các vấn đề về văn phòng ,IT , hỗ trợ việc kinh doanh cho quý vị.

     IRT.vn tiền thân là trung tâm văn phòng ảo với website : www.thuevanphongao.com   được thành lập vào năm 2009 khi đất nước Việt Nam đang có những chuyển mình vượt bậc về môi trường kinh doanh tại Việt Nam được cải thiện và ngày càng thuận lợi cho doanh nghiệp .

 Giới thiệu về  IRT Business Center

 

    IRT khởi động dự án Hệ thống Business Center trên toàn ASEAN từ cơ sở đầu tiên tại Toà nhà hạng B +   : Toà khà Khang Thông nơi bao quanh bởi nhiều con đường cửa ngõ vào Thành Phố Sài Gòn , nhiều khách sạn 5 sao , nhà hàng cao cấp và giáp với Uỷ Ban Nhân Dân TP , Dinh Độc Lập , chợ Bến Thành nơi được coi là sầm uất nhất Thành Phố Hồ Chí Minh .

    Với triết lí kinh doanh là làm cho khách hàng hài lòng và tiết kiệm cho chi phí đầu tư của khách hang, IRT sẽ mở rộng các cơ sở ra nhiều thành phố lớn trên cả nước Việt Nam trong năm 2015 và vươn ra phục vụ cộng đồng ASEAN vào năm 2016.

    Sứ mệnh của IRT là : Tới Tháng 12 năm 2020 giúp cho một vạn (10.000 ) doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp (start up )thành công . Và phục vụ cho 5000 doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng tại Việt Nam.

            irt .vn –  Phong cách – chất lượng – vị trí trung tâm cho khách hàng

  Thái độ phục vụ tận tình

                                                           IRT.VN     Thái độ phục vụ tận tình :

 Thái độ vui vẻ từ nụ cười tới trái tim luôn được con người IRT cài đặt vào tiềm thức như một bí quyết mang lại thành công .

 Nụ cười là linh hồn của dịch vụ khách hàng, làm cho khách hàng mỉm cười hạnh phúc vì sự hài lòng với sự phục vụ ân cần từ bên trong trái tim .

Chất-lượng-dịch-vụ-luôn-là-quan-trọng-nhất

Chất-lượng-dịch-vụ-luôn-là-quan-trọng-nhất

                                               Chất lượng dịch vụ luôn là quan trọng nhất :

  Chất lượng dịch vụ như một thông điệp trực tiếp tới khách hàng rằng IRT luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những dịch vụ hàng đầu Việt Nam với chất lượng quốc tế và chi phí địa phương .

 

IRT LUÔN MANG ĐẾNCHO QÚI KHÁCH VỊ TRÍ TRUNG TÂM  SAIGON

IRT LUÔN MANG ĐẾNCHO QÚI KHÁCH VỊ TRÍ TRUNG TÂM SAIGON

                                                          Vị trí trung tâmthành phố HỒ CHÍ MINH

 

Các vị trí văn phòng được IRT lựa chọn sẽ nằm trên những con người trung tâm về mặt giao thông thuận lợi từ vị trí này đi ra các quận vành đai, và từ các con đường cửa ngõ thành phố tới văn phòng là vô cùng dễ dàng.

                                                                        nỗ lực sáng tạo và phục vụ cộng đồng

                                                                               Nhiều giá trị add on .

 Không ngừng nỗ lực sáng tạo và phục vụ cộng đồng , Làm giàu giá trị mang lại cho khách hàng cũng chính là trách nhiệm của những con người IRT .

<iframe src=”//www.youtube.com/embed/CHtTaDW01Ws” width=”425″ height=”350″></iframe>