KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ẢO

 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ẢO

         Tìm đến văn phòng ảo, điều đầu tiên bạn cân nhắc đến là nên đặt văn phòng ảo tại nơi nào. Thật sự đau đầu vì hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn, mỗi nơi cho thuê văn phòng ảo lại quảng cáo khác nhau, bạn cảm thấy mọi thứ đều rất thu hút. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn một nơi phù hợp cho doanh nghiệp mình.

  1. Liệt kê nhu cầu hiện tại

 Dịch vụ văn phòng ảo hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhau như: địa chỉ kinh doanh, địa chỉ nhận mail và thư từ, số điện thoại riêng, trợ lý văn phòng, phòng họp, phòng làm việc,… Trước khi tìm đến một nhà cung cấp, bạn nên chỉ ra bạn đang cần và muốn gì từ văn phòng ảo. Một doanh nghiệp có thể chỉ cần địa chỉ kinh doanh, không quan tâm đến dịch vụ khác. Nhưng doanh nghiệp khác lại có thêm nhu cầu cho không gian làm việc. Phụ thuộc vào tình hình thực tế mỗi doanh nghiệp, bạn nên có một danh sách các tiện ích bắt buộc phải có và những tiện ích nên bổ sung thêm.

  1. Thu hẹp lựa chọn của bạn

Có hàng trăm nhà cung cấp văn phòng ảo trên cả nước và khắp thế giới. Bạn không thể thiết lập một văn phòng ảo tại New York trong khi đang kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh được, do đó hãy thu hẹp lựa chọn xuống 4 – 5 nhà cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cân nhắc các đơn vị đáp ứng đầy đủ danh sách tiện ích bắt buộc phải có và cung cấp văn phòng ảo Sài gòn .

  1. Cân nhắc giữa tiện ích nhận được và chi phí bỏ ra

Mặc dù văn phòng ảo rẻ hơn rất nhiều so với văn phòng truyền thống, nhưng chất lượng văn phòng ảo của một thương hiệu uy tín sẽ khác rất nhiều dịch vụ của các đơn vị nhỏ, giá thuê văn phòng quận 1 sẽ cao hơn giá văn phòng ảo quận Tân Bình hay Thủ Đức. Những yếu tố này cần cân nhắc kĩ lưỡng để chắc chắn bạn kham nổi chi phí bỏ ra hàng tháng. Tìm hiểu xem các dịch vụ cộng thêm vào sẽ tốn phí bao nhiêu, địa chỉ kinh doanh này đem lại lợi ích gì, có đáng đầu tư không,… Đặt ra các câu hỏi, chắc chắn sẽ giảm thiểu số lượng nhà cung cấp phù hợp với bạn.

vanphongaoirt

  1. Đánh giá tiềm lực kinh doanh

Công ty có văn phòng làm việc đặt tại Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nghe có vẻ rất hoành tráng nhưng nếu bạn không có tiềm lực phát triển tại đây thì đó là một sai lầm. Sẽ ra sao nếu công ty bạn không phù hợp với văn hóa và phong cách làm việc tại thủ đô, rất dễ thất bại. Hãy chọn một nơi bạn tin tưởng công ty mình sẽ tìm được nhiều cơ hội phát triển, và đặt văn phòng ảo tại đó. Xem xét nhu cầu và khả năng phát triển doanh nghiệp ở trước mắt cũng như tương lai để lựa chọn 1 địa điểm.

  1. Quyết định lựa chọn 1 đơn vị cung cấp

Nếu bạn đã lựa chọn được 4 – 5 đơn vị  cho thuê văn phòng ảo  phù hợp, đã đến lúc lựa chọn 1 nhà cung cấp thích hợp nhất. Xếp hạng các đối tượng dựa trên khả năng đáp ứng danh sách những tiện ích nên bổ sung thêm bạn đã lập ra trước đó, dĩ nhiên vẫn nên xem xét đến yếu tố giá cả trước khi quyết định.