Mấy ý kiến về VĂN PHÒNG THẬT VÀ ẢO

          Mấy ý kiến về VĂN PHÒNG THẬT VÀ ẢO

Có một số ý kiến về văn phòng thật và ảo, và loại nữa thật nữa ảo…Điều nầy nghe lạ và mơ màng nếu cần thuê văn phòng ảo văn phòng đó sẽ ra sao? Thực tế thì , có thể tóm gọn 3 loại văn phòng :

  • Văn phòng thật ( là lọai truyền thống kiểu cũ ).
  • Văn phòng ảo ( Kiểu mới).
  • Văn phòng vừa thật vừa ảo . ( trung hoà giữa 2 loại văn phòng).

CONG TY that-ao

  1. Văn phòng thật ( Theo truyền thống):

Phải có một căn nhà hay phòng làm việc môi trường làm việc thật, có đầy đủ phương tiện như máy photocopy,máy in,fax, điện thọai , vi tính….vật chất phục vụ cho văn phòng đầy đủ, tổ chức bài bản cả về hình thức lẫn nội dung theo quy mô của công ty , taọ điều kiện tốt nhất cho nhân viên văn phòng làm việc. Đây gọi là văn phòng truyền thống,kinh phí tổ chức loại văn phòng nầy rất cao và phải có khâu nhân sự.

2-   Văn phòng ảo ( Kiểu mới).

Ảo không có nghĩa là không có văn phòng thật. Có một văn phòng, bàn ghế,có bảng hiệu Logo, card name….Nhưng không có nhân viên làm  việc ở đó, không có cơ sở phục vụ riêng như máy móc thiết bị văn phòng riêng, mà sử dụng chung với công ty cho thuê văn phòng, Loại văn phòng nầy chỉ phù hợp với đại diện hoặc văn phòng đại diện có thể tổ chức hội họp tại văn phòng này. Đây là loại văn phòng nầy tiết liệm nhân lực nên không có nhân viên thường trực. Mọi việc nhận điện thọai, chuyển fax,tiếp nhận ý kiến khách hàng đều do tiếp tân công ty cho thuê văn phòng ảo giao dịch. Nên gọi là văn phòng ảo, loại văn phòng nầy có địa chỉ thường trú trên khu đất vàng quận 1, còn gọi là văn phòng ảo Sàigòn .

3 – Văn phòng vừa thật vừa ảo.

Một công ty sản xuất nào đó ở rất xa trung tâm thành phố, nhưng họ muốn có một văn phòng , giống như văn phòng đại diện kinh doanh taị khu trung tâm quận một, một địa chỉ đẹp dễ dàng giao thiệp và gặp gỡ họp mặt, loại văn phòng này có logo, namecard…mọi giao dịch điều có tiếp tân lo liệu, đây là loại văn phòng kết hợp văn phòng ảo làm trung gian cho cơ sở sản xuất , có vài người làm việc, công ty mẹ ở rất xa như các quận huyện, tỉnh nhỏ muốn có địa chỉ vàng tại trung tâm thành phố để tiện việc giao dịch với khách hàng, ….Sự thật văn phòng nầy tiết kiệm nhiều tiến bạc, nhân sự và hiệu quả rất cao…Nhưng thực tế thì nó là loại văn phòng vừa thật vừa ảo…. Các dịch vụ hiện nay của văn phòng nầy giống như văn phòng chia sẻ  vì mọi thứ dùng chung có hỗ trợ công nghệ về điện thoại, về fax, và cả về thuế nữa…Do đó nhiều công ty nhỏ tìm tới địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo.

? IRT – Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ văn phòng ảo
? Để tìm hiểu về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ qua:
? Hotline: (028) 39250205 – 0938567972 (Mr. Thọ)‬ để được tư vấn trực tiếp.
? Office address: Tầng 4, Toàn nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Bến Thành . Quận 1
? Email: tho.huynh@irt.vn
? Website: www.irt.vn