NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN – HỌP ĐỒNG NGẮN HẠN-ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI… SẼ NHỜ AI ?

 NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN – HỌP ĐỒNG NGẮN HẠN-ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI…

SẼ NHỜ AI ?

     Sinh tồn trong thời kỳ kinh tế suy thoái đặt ra cho doanh nghiệp rất nhiều thách thức, đòi hỏi doanh nghiệp   tìm kiếm các giải pháp cắt giảm nhân sự, giảm thiểu chi phí phát sinh…Nắm bắt tâm lý chung của thị trường, công ty khởi nghiệp văn phòng ảo IRT tung ra các gói dịch vụ outsourcing ( gia công bên ngoài) để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ phải kể đến là dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê nhân viên đại diện, …

         Dịch vụ cho thuê nhân viên đại diện rất phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhân viên thời vụ. Các doanh nghiệp nước ngoài đang đặt văn phòng ảo Sài Gòn  rất cần có nhân viên đại diện làm việc tại văn phòng để trả lời phản hồi với khách hàng, thực hiện giao dịch kinh tế, và liên lạc với công ty mẹ tại nước ngoài. Nhân viên đại diện cần thông thạo ngoại ngữ, có kĩ năng giao tiếp tốt và cả kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy công ty nước ngoài lại chưa có nhiều kinh nghiệm tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại Việt Nam vì khác biệt văn hóa và môi trường làm việc. Có thể thấy dịch vụ thuê nhân viên đại diện IRT giải quyết hoàn toàn rắc rối này cho doanh nghiệp.

 

vanphongĐAIDIEN

Một số doanh nghiệp mới khởi nghiệp, còn đang nghiên cứu thị trường thuê nhân viên đại diện IRT sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn nên kết hợp sử dụng văn phòng chia sẻ của IRT và dịch vụ thuê nhân viên đại diện. Bạn sẽ có một không gian làm việc chuyên nghiệp và một trợ lý hỗ trợ các công việc hành chính, thư ký. Nhu cầu sử dụng lao động tại thời điểm này chưa nhiều, trong khi thuê riêng một trợ lý bạn cần phải trả lương và thuê luôn chỗ làm việc cho họ. Với gói dịch vụ của IRT, bạn chỉ cần một chỗ ngồi làm việc với giá trọn gói 3.800.000 đồng/ tháng và phí dịch vụ cho nhân viên đại diện.

Ngoài ra, các cá nhân, doanh nghiệp tại nhà hoặc xa trung tâm cũng có thể tìm đến dịch vụ này. Đặt một văn phòng đại diện tại trung tâm thành phố và có sẵn nhân viên tiếp khách, ký hợp đồng thay bạn và thông báo tình hình kinh doanh cho bạn. Thuê văn phòng gói tiết kiệm và nhân viên đại diện sẽ hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu trên. Phí gói tiết kiệm chỉ có 399.000 đồng/tháng và tiền thuê nhân viên lại tính theo buổi, theo tháng, rất thích hợp nếu bạn cần một nhân viên được đào tạo bài bản nhưng chỉ làm việc ngắn hạn.

           Thuê nhân viên IRT đồng nghĩa bạn đang chia sẻ nguồn lực nhân sự, chia sẻ chi phí phát sinh với chúng tôi. Nếu thuê văn phòng ảo bạn không cần quan tâm tới tuyển dụng nhân viên , không đào tạo nhân viên, không quản lý nhân viên nhưng vẫn luôn có nhân viên hỗ trợ hoạt động kinh doanh, làm việc theo yêu cầu của bạn, văn phòng ảo Sàigòn IRT hỗ trợ tất cả công việc hậu cần, tiếp tân, chuyển, tiếp nhận cuộc gọi… giúp bạn xây dựng một hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn IRT để được giải đáp thắc mắc và cung cấp các thông tin chi tiết.