TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO irt ?

 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO?

     IRT mang đến những trải nghiệm mới cho doanh nghiệp đang  cần thuê văn phòng ảo. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp văn phòng ảo tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh

     Trong những năm gần đây, giá thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh luôn nằm trong top những thành phố có giá thuê đắt nhất châu Á, tương lai gần sẽ đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Bình quân thuê văn phòng tại các cao ốc ngay khu vục trung tâm thành phố có giá từ 400.000- 600.000 đồng / m2. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải đầu tư hơn 100 triệu đồng hàng tháng cho các khoản: lương nhân viên, thuê mặt bằng, văn phòng phẩm, duy trì trang thiết bị, máy móc, phí vận chuyển… mà chất lượng hoạt động của một văn phòng làm việc chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO?

     Trong khi thị trường bất động sản đang điêu đứng, dịch vụ văn phòng ảo lại ngày càng nhận được nhiều tín nhiệm của doanh nghiệp bởi những tiện ích mà nó mang lại. Văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp thiết lập sự hiện diện trong một thị trường mà không cần một văn phòng làm việc chuyên dụng. Ưu điểm lớn nhất của văn phòng ảo là tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, phí dịch vụ trọn gói chỉ bằng khoảng 1/10 tiền thuê văn phòng hàng tháng. Nhưng ngược lại, doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của một văn phòng chuyên dụng. Cơ bản nhất là địa chỉ để đăng ký kinh doanh, giao dịch khách hàng, nhận thư, dịch vụ lễ tân, điện thoại bàn, trang thiết bị văn phòng, và phòng hội họp… Đơn vị   cho thuê văn phòng ảo là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng nên chất lượng phục vụ luôn tốt hơn so với vận hành một văn phòng thực sự. Hơn thế nữa, doanh nghiệp không phải băn khoăn đến việc luôn túc trực tại văn phòng vì mọi thông tin, phản hồi của khách hàng sẽ luôn được chuyển trực tiếp đến điện thoại di động, email dù đang ở nơi đâu, trong nước hay ngoài nước. Doanh nghiệp có thể làm việc linh động và liên lạc trực tiếp với khách hàng, đối tác, nhân viên thông qua mạng di động hay Internet. Khi cần gặp mặt, họp với đối tác, bên cung cấp sẽ hỗ trợ phòng họp được trang bị đầy đủ tiện nghi. Trong lần tiếp xúc đầu tiên , khách hàng sẽ có ấn tượng tốt và lòng tin với hình ảnh chuyên nghiệp mà doanh nghiệp mang lại.

     Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá thuê văn phòng ảo để tìm hiểu thêm về dịch vụ của IRT. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể gọi điện đến IRT để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.