Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn : IRT trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ văn phòng và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho Doanh nghiệp  tại Việt Nam và khu vực ASEAN .

Sứ mệnh : Không ngừng sáng tạo, luôn luôn phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý nhất .

Cung cấp dịch vụ văn phòng thông minh, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo cùng với những tiện ích cao cấp nhất để hỗ trợ doanh nhân.

Đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc còn nằm trong ý tưởng đến lúc doanh nghiệp ổn định và phát triển theo kế hoạch của chính quý vị .

IRT là nơi gửi gắm và chia sẻ lợi ích tin cậy nhất của cán bộ công nhân viên, khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

 

Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp bạn !
Hãy gọi cho chúng tôi theo số: + 028.39250205-0938588995 ( Miss Yến ) 

                                                  email: yen.ngo@irt.vn

 

1. Văn phòng ảo là gì? Trái ngược hoàn toàn với kiểu văn phòng truyền thống, dịch vụ văn phòng ảo hoạt động mà không cần một văn phòng làm việc chuyên dụng.1. Văn phòng ảo là gì?
 

 

 

  1.   irt.vn  là gì   ?   Văn phòng ảo là gì  ?

Trái ngược hoàn toàn với kiểu văn phòng truyền thống, dịch vụ văn phòng ảo hoạt động mà không cần một văn phòng làm việc chuyên dụng. Tất cả các hoạt động nội bộ và bên ngoài của công ty có thể được thực hiện thông qua Internet hoặc viễn thông. Nhân viên của công ty có thể làm việc tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào mà không phải đến công ty.

Khi cần thuê văn phòng ảo , doanh nghiệp được cung cấp nhân viên lễ tân tiếp nhận điện thoại, thư từ và chuyển đến doanh nghiệp, các dịch vụ văn phòng như: máy tính, máy in, máy photocopy, mạng Internet…Họ chỉ phải trả một khoản phí nhất định hàng tháng cho việc sử dụng điện thoại cố định, địa chỉ để đăng ký kinh doanh,. Khi cần gặp gỡ khách hàng, đối tác tại văn phòng, doanh nghiệp chỉ cần yêu cầu phòng họp và dịch vụ đi kèm. Tất cả các hoạt động từ trang trí, nhân viên đón tiếp khách, chuẩn bị trà nước, tổ chức phòng họp… sẽ được cung cấp toàn bộ. Doanh nghiệp có thể tập trung cho các hoạt động kinh doanh trọng tâm của mình mà không phải bận tâm nhiều đến những vấn đề khác.

 

  1. Lợi ích của văn phòng ảo

Văn phòng ảo tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp không phải chịu các khoản phí thuê và vận hành một văn phòng cố định mà vẫn có một vị trí giao dịch đẹp tại toà nhà nổi tiếng, giữ một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có nhu cầu giao dịch với khách hàng nhiều, nhân viên làm việc cố định tương đối ít. Trong khi đó, việc thuê mặt bằng tại các tòa nhà lớn thường đòi hỏi doanh nghiệp phải thuê một diện tích khá lớn, gây lãng phí một khoản ngân sách hàng tháng cho công ty. Ngoài ra, các doanh nghiệp mới thành lập lại khá ngại trong việc bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng kinh doanh vì công ty chưa đoán trước được hoạt động kinh doanh như thế nào, đầu tư thuê mặt bằng khá rủi ro và mạo hiểm. Vì vậy, thuê văn phòng ảo được xem như một giải pháp tối ưu trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay. Doanh nghiệp chỉ phải chi một khoản nhỏ hàng tháng mà được đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận hành một công ty. Dịch vụ này còn giúp giảm thiểu các chi phí nhân sự như bảo hiểm, thuế vì doanh nghiệp có thể thuê các đối tác làm việc từ xa thay vì nhân viên chính thức tại văn phòng.

Riêng đối với nhân viên của công ty, họ có thể làm việc tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu thông qua máy tính mà không cần phải luôn có mặt tại công ty. Nhân viên thường làm việc độc lập, thoải mái mà không tốn nhiều thời gian đi lại giữa nhà và vị trí làm việc. Điều này giúp tăng năng suất và tinh thần làm việc của người lao động.

 

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng ảo, xin vui lòng tham khảo bảng giá thuê văn phòng ảo, hoặc liên hệ Văn phòng ảo IRT theo số +028.39250205