Cho thuê văn phòng ảo

    Thiết kế nội thất văn phòng ảo – văn phòng trên mạng

Tại nước ngoài các hình thức dich vụ văn phòng ảo  một lọai văn phòng điện tử làm việc đã có từ lâu, các doanh nghiệp đã được ứng dụng nhiều tuy nhiên ở Việt nam hình thức này mới chỉ hình thành từ 2-3 năm gần đây, dich vụ thuê văn phòng gói doanh nhân này sẽ càng phát triển và hiệu quả .

Loại văn phòng này công ty irt sẽ cung cấp cho các công ty dùng chung các tiện ích của văn phòng từ phòng họp, lễ tân, máy in hay các nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ… Bạn không phải lo  thiết kế nội thất văn phòng hay đầu tư nội thất văn phòng , đơn vị cho thuê văn phòng cung cấp tất cả dịch vụ cho bạn. Đây thuộc lĩnh vực kinh doanh văn phòng ảo, cũng có thể gọi là văn phòng trên mạng .

Dịch vụ thuê văn phòng ảo hữu dụng với các doanh nghiệp vừa mới thành lập với số lượng nhân viên ít, thuê văn phòng gói phổ thông cho phép doanh nghiệp có một không gian tiện nghi, sang trọng với chi phí phù hợp tiết kiệm.

dich vu van phong 3jpg

 

Thuê văn phòng ảo tiết kiệm được hơn 80% chi phí văn phòng mà vẫn đáp ứng được các tiện ích của doanh nghiệp quả thực là con số đáng lưu tâm với các Chủ doanh nghiệp.

Ngoài gói giải pháp văn phòng ảo – thuê chỗ tại văn phòng, doanh nghiệp hiện nay còn có thể có gói giải pháp văn phòng điện tử với sự hỗ trợ đắc lực của Internet và sự tiến bộ của công nghệ phần mềm , mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp. Rõ ràng với cách thức quản lý mới, doanh nghiệp , hay đại diện cho tập đoàn công ty với văn phòng VIP, có thể thuê văn phòng gói VIP” loại dịch vụ lớn theo nhu cầu của đối tác…. Vói loại dich vụ chúng tôi cung cấp cho thuê văn phòng ảo , điều quan trọng là tiết kiệm được nhân lực, tiền bạc ….mà làm việc vẫn có hiệu quả

Nói tóm lại,  bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê. Riêng các buổi họp, hội nghị thì doanh nghiệp thuê hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ, phòng họp chung. Với văn phòng điện tử– bạn cũng có thể ngồi bất cứ đâu để kiểm soát doanh nghiệp hoạt động. Mọi sự liên lạc điều hành diễn ra một cách dễ dàng và tiện lợi,   Vậy ý kiến của bạn là gì, có thể Liên hệ với irt.vn   để tìm hiểu thêm hay không   ?

Hãy trò chuyện chúng tôi để có được lựa chọn phù hợp nhất

? IRT – Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ văn phòng ảo
? Để tìm hiểu về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ qua:
? Hotline: (028) 39250205 – 0938567972 (Mr. Thọ)‬ để được tư vấn trực tiếp.
? Office address: Tầng 4, Toàn nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Bến Thành . Quận 1
? Email: tho.huynh@irt.vn
? Website: www.irt.vn