Thuê văn phòng chuyên nghiệp .

                                        Thuê văn phòng có chuyên nghiệp không ?

       Tìm được nhà đầu tư và khách hàng đã là điều không dễ dàng và việc tạo ấn tượng với họ khi gặp gỡ,tiếp xúc lại càng khó khăn hơn. Khách hàng thường xem xét quy mô hoạt động, đơn giản nhất là cơ sở vật chất để đánh giá tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều công ty thường có nhu cầu đặt văn phòng làm việc của mình tại các tòa nhà sang trọng ngay trung tâm thành phố nhưngchi phí thuê khá đắt đỏ và phát sinh nhiều khoản để sắm sửa cơ sở hạ tầng. Trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng như hiện nay ,dịch vụ cho thuê văn phòng ảo  dường như là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Thay vì phải chi hơn 30 triệu đồng để thuê mặt bằng thì bạn chỉ cần trả khoảng 2 triệu đồng phí dịch vụ để được hưởng những quyền lợi như một công ty hoạt động thực sự.

     IRT xin cung cấp gói dịch vụ văn phòng ảo ngay tại trung tâm kinh doanh của TP Hồ Chí Minh đến các doanh nghiệp đang cần thuê văn phòng ảo . Bạn sẽ có ngay một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh và giao dịch với khách hàng.Mọi thư từ, fax, bưu phẩm được gởi đến địa chỉ văn phòng ảo sẽ được chuyển tới bạn ngay sau đó. Ngoài ra bạn có thể yên tâm khi đi công tác ở bất cứ đâu trên thế giới mà vẫn có thể xử lí công việc như là bạn đang làm việc tại văn phòng của mình, bạn và khách hàng của bạn sẽ luôn yên tâm với dịch vụ văn phòng ảo của IRT. Nhân viên lễ tân của IRT sẽ trả lời điện thoại thay cho bạn để bạn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kinh doanh nào.

 

Thuê văn phòng  chuyên nghiệp

Thuê văn phòng chuyên nghiệp

Bạn có thể làm việc tại không gian và thời gian phù hợp với bạn,sẽ luôn có nơi để chuẩn bị kĩ càng trước khi bắt đầu công việc. Văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại, … giúp bạn có một môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái. Chi phí sử dụng tối ưu vì được dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, có nghĩa bạn chỉ phải trả phí đúng cho những gì đã sử dụng…khi thuê văn phòng bạn có thể sử dụng  thuê văn phòng gói tiết kiệm