VĂN PHÒNG ẢO ĐANG THAY ĐỔI CÁCH LÀM VIỆC TRUYỀN THỐNG

VĂN PHÒNG ẢO ĐANG THAY ĐỔI CÁCH LÀM VIỆC TRUYỀN THỐNG

 Ông Melvin là chủ tịch của Resicert, một công ty giúp khách hàng thẩm định tài sản trước khi mua. Ban đầu, công ty Resicert chỉ có 14 thẩm định viên tại NSW, Victoria và Tây Úc, nhưng hiện nay số lượng thẩm định viên đã tăng lên con số 80. Mỗi ngày, công ty nhận được từ 6 – 8 đơn yêu cầu thẩm định của khách hàng.

Ông Melvin đặt tầm nhìn về việc xây dưng một doanh nghiệp có thể hoạt động từ bất cứ nơi nào. Mỗi năm, ông dành khoảng 6 tháng để đi du lịch với gia đình nhưng vẫn có thể điều hành công việc kinh doanh. Công ty Resicert sử dụng 26 ứng dụng trực tuyến khác nhau để thiết lập thành 1 hệ thống cho phép tạo và tải video lên mạng một cách nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các thành viên có thể gửi một video và phân công công việc cho những thành viên còn lại.

 thay doi cach lamviec

Và chìa khóa để sử dụng  dịch vụ văn phòng ảo?

“Khả năng để đào tạo một đội ngũ trong một phương thức ảo” ông nói.

Trong một bài báo gần đây, ông cho biết “ Một lần, tôi hạ cánh ở Melbourne, thủ đô của nước Úc và nhận được thông báo rằng đồng đội của tôi đang gặp một vấn đề lớn. Tôi đã thực hiện một đoạn video và vẽ mọi thứ lên màn hình máy tính ngay trên taxi. Tôi tải nó lên hệ thống, gửi nó cho đồng đội tôi và họ đã khắc phục được vấn đề. Đó chính là cách chúng tôi hoạt động”.

“ Cho dù bạn có hiểu biết cách làm việc trên mạng hay không, bạn cần phải bắt đầu tìm kiếm một giải pháp làm việc mới, một công ty văn phòng ảo có thể mang lại cho bạn những thiết bị liên lạc với công nghệ tiên tiến nhất. Hãy làm điều đó trước khi bạn bị đối thủ vượt mặt”

Ông Melvin cho biết lợi ích của việc chạy một văn phòng ảo là: khả năng để thuê bất kỳ ai vì bạn có thể tìm kiếm nhân tài đang sống tại nhiều nơi khác nhau ; chi phí thấp; tăng năng suất cho hầu hết nhân viên làm việc trong nhiều giờ hơn do thời gian linh động.

“Mọi người luôn hỏi tôi làm thế nào tôi biết những kẻ đang làm việc?”

“Vâng, chúng tôi đo lường hiệu quả của tất cả mọi người mỗi tuần. Mọi người phải đưa vào số liệu thống kê của họ trên doanh thu thực hiện hoặc thực hiện dự án. Nếu chúng ta làm công việc của mình, tất cả chúng ta góp phần vào sự chuyển động của doanh nghiệp và giúp tăng cường lối sống của họ.”

Những hạn chế ông nói là: tốc độ internet “lạc hậu”, không ổn định ảnh hưởng tới các cuộc gọi video.

   “Trong năm hay 10 năm tới, thế giới sẽ thực sự thay đổi hoàn toàn cách thức làm việc. Bạn sẽ thật sự biến căn hộ của mình thành văn phòng làm việc theo đúng nghĩa của nó.”

     Nếu bạn đang cần cần thuê văn phòng ảo tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho IRT. Chúng tôi cung cấp các gói dich vụ thuê văn phòng quận 1, IRT sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về cách thức làm việc hoàn toàn mới. Lợi ích của dịch vụ văn phòng ảo sẽ vượt xa những gì bạn đang nghĩ đến.

Bạn muốn biết thêm?

     Hãy trò chuyện với Tư vấn viên về Văn phòng ảo để có được lựa chọn phù hợp nhất với bạn theo số +84 871 096 888.