Văn phòng ảo tại IRT

                                            VĂN PHÒNG ẢO TẠI irt.vn

 Một mối quan hệ thành công được khởi nguồn từ sự tín nhiệm khách hàng dành cho bạn. Nhưng làm thế nào để khiến khách hàng tin tưởng rằng bạn đang thật sự nghiêm túc, tâm huyết với hoạt động kinh doanh của mình ngay từ lần đầu tiên? Xây dựng một thương hiệu uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là cách ngắn nhất giúp bạn giải quyết trăn trở đó. IRT mang đến gói dịch vụ văn phòng ảo để bạn có thể tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự, thuê mặt bằng văn phòng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, … Lựa chọn gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của IRT đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải.

Chỉ mất không đến 30 phút, bạn đã đăng ký thành công một văn phòng ảo tại vị trí đẹp cho công ty. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tối ưu, đem đến hài lòng ở mức tuyệt đối.

  • Địa chỉ giao dịch, đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp

Văn phòng ảo IRT đặt tại lầu 6, tòa nhà Khang Thông, nằm ngay giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai và Cách Mạng Tháng Tám, bao quanh bởi nhiều khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng và giáp với Uỷ Ban Nhân Dân TP ,  Dinh Độc Lập. Vị thế đẹp ngay tại trung tâm thành phốgiúp doanh nghiệp tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng.

  • Đặt bảng tên công ty

Tên của doanh nghiệp được đặt tại khu vực bảng hiệu chung bên trong văn phòng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm vị trí của công ty khi đến giao dịch.

  • Lễ tân, tiếp khách

Đội ngũ nhân viên tiếp tân được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận tất cả các cuộc gọi và bưu phẩm dưới tên công ty bạn, và chuyển tất cả thông tin đến bạn ngay sau đó, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ phản hồi nào của khách hàng.

  • Địa chỉ nhận fax chung

Nhân viên hỗ trợ sẽ nhận tất cả fax của công ty và gởi trực tiếp nội dung fax đến bạn thông qua email. Mọi thông tin từ fax, bạn có thể tiếp nhận, xử lý và trả lời trực tiếp trên máy tính của mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

  • Không gian văn phòng

Văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại, … sẽ là một môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái. Chi phí sử dụng tối ưu vì được dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

  • Phòng tiếp khách chung

Khu vực tiếp khách rộng rãi, sang trọng dành chung cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo. Bạn sẽ có một không gian thoải mái để tiếp xúc với khách hàng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

  • Sử dụng Internet Wifi, nước uống miễn phí

 Bất cứ khi nào cần thuê văn phòng ảo, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của IRT, chúng tôi sẽ hỗ trợ những thông tin bạn đang cần. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê văn phòng ảo để tìm hiểu thêm.

Số điện thoại:+028. 39250205 – 0938588995 ( Miss Yến )

Email: yen.ngo@irt.vn

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Khang Thông , Số 67, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

 irt.vn TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÔNG TY MỚI THÀNH LẬP

irt.vn TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÔNG TY MỚI THÀNH LẬP

Hãy trò chuyện với Tư vấn viên về Văn phòng ảo để có được lựa chọn phù hợp nhất với bạn theo số

+ 028.39250205- 0938588995 ( Miss Yến )
Mua trực tuyến
với 2 bước dễ dàng
Bước 1 : Xem các điều khoản và điều kiện cũng như thông tin khuyến mãi của dịch vụ Văn Phòng Ảo
Bước 2: Điền vào form thông tin khách hàng và chúng tôi sẽ làm các công việc còn lại để bạn có ngay dịch vụ bạn cần sử dụng.