Văn phòng chia sẻ

Dịch vụ Văn phòng chia sẻ

Doanh nghiệp muốn có một văn phòng, chi phí bao gồm phí thuê văn phòng, giải pháp bảo trì CNTT, chi phí đậu xe, chi phí điện nước, mua sắm thiết bị nội thất, chi phí hành chánh, chi phí nhân sự cho các nghiệp vụ như: tiếp tân, thư ký … thuê văn phòng gói phổ thông , Nhưng thực tế bạn có nghĩ mình sử dụng bao nhiêu phần trăm các thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư, văn phòng, nhân sự, bao nhiêu phần trăm công suất phòng họp được sử dụng?

 

1. Văn phòng ảo là gì? Trái ngược hoàn toàn với kiểu văn phòng truyền thống, dịch vụ văn phòng ảo hoạt động mà không cần một văn phòng làm việc chuyên dụng.

1. Văn phòng chia se là gì?
Trái ngược hoàn toàn với kiểu văn phòng truyền thống, dịch vụ văn phòng  hoạt động mà không cần một văn phòng làm việc chuyên dụng.

 

Giải pháp dịch vụ văn phòng chia   sẻ của itr.vn   đang chia sẽ , giãm đi gánh nặng cho bạn, giải pháp phù hợp cho nhiều đối tượng :

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ; văn phòng đại diện công ty đa quốc gia hoặc các công ty có trụ sở không nằm tại TP. HCM.Bạn sẽ  thuê văn phòng gói tiết kiệm

– Các nhóm hoặc cá nhân làm các dự án riêng lẻ .

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh và khai báo thuế; tiếp nhận thư/ bưu phẩm.

– Tên doanh nghiệp được hiển thị trên bảng giới thiệu .

– Có quầy tiếp tân với đội ngũ tiếp tân ngoại hình đẹp và chuyên nghiệp sẽ thay mặt doanh nghiệp tiếp khách .

– Trang bị hệ thống tổng đài điện thoại và Fax dùng chung hoặc dùng riêng theo nhu cầu doanh nghiệp.

– Phòng họp tiêu chuẩn được trang bị wife, máy chiếu, clip chart, hệ thống hội nghị từ xa (conference và video conference).

Sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ thật quá tiện ích, giúp cho doanh nghiệp vừa có một văn phòng hiện đại bậc nhất vừa giảm tối đa chi phí và nhân sự….Hãy xem thữ .bảng giá thuê văn phòng ảo…Có đúng nhu cầu bạn không ?


? IRT – Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ văn phòng ảo
? Để tìm hiểu về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ qua:
? Hotline: (028) 39250205 – 0938567972 (Mr. Thọ)‬ để được tư vấn trực tiếp.
? Office address: Tầng 4, Toàn nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Bến Thành . Quận 1
? Email: tho.huynh@irt.vn
? Website: www.irt.vn